6 lý do tại sao không nên đi mua sắm với bạn trai

Bạn muốn người đàn ông của bạn tham gia vào kế hoạch mua sắm của bạn ? Hãy nghĩ lại, vì nó có thể là một ý tưởng tồi tệ khi đi cùng họ, đặc biệt là những típ người trái cực với bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng tới 90% người đàn ông ghét ý tưởng mua sắm và họ luôn làm kế hoạch mua sắm của bạn bị phá sản.

Thay vì lựa chọn đi mua sắm một mình, bạn có thể rủ bạn gái thân thiết đi cùng. Nó không chỉ giúp bạn tránh các rắc rối tiềm ẩn và hậu quả không mong muốn sau khi đi mua sắm với bạn trai, nó còn giúp bạn đắm mình trong ý kiến của chính mình, không có phán xét như đi với người đàn ông của bạn.

Sau khi đọc bài viết này, chắc chắn bạn sẽ loại bỏ ý tưởng đi mua sắm cùng bạn trai trong tương lai.

  1. Người đàn ông không đủ kiên nhẫn với bạn

Nếu bạn kéo bạn trai đi mua sắm cùng, họ nhanh chóng thể hiện thái độ thiếu kiên nhẫn. Thái độ cằn nhằn khó chịu có thể khiến bạn mất cảm hứng mua sắm, căng thẳng, stress đôi khi cũng được hình thành.

  1. Anh ta không bao giờ hiểu ý tưởng màu sắc thời trang của bạn

Không có người đàn ông nào hiểu được ý tưởng kết hợp màu sắc thời trang với màu da của bạn, Với anh ta, mọi thứ thời trang chọn mua chỉ có màu hồng, xanh, đỏ, đen hoặc trắng mà thôi.

  1. Anh ta không nắm được xu hướng thời trang mới

Từ áo in hoa, áo màu sắc sáng, không có người đàn ông nào hiểu sự khác biệt giữa chúng. Vì vậy, lần sau khi bạn muốn mua một cái gì đó hợp thời trang, hãy dẫn bạn gái của bạn đi cùng, bạn được hưởng lợi từ tư vấn tuyệt vời của họ.

  1. Họ không muốn tốn thời gian vào mua sắm

Không giống như phụ nữ có thể bỏ ra hàng giờ để mua sắm, người đàn ông không thích điều đó. Thay vì lãng phí những giờ quý báu của họ tại cửa hàng mua sắm với bạn, anh ta lựa chọn một giấc ngủ dài hoặc xem trận đấu bóng.

  1. Họ thích sự phán xét

Hầu hết người đàn ông thích phán xét ngườ phụ nữ khi nói đến xu hướng thời trang của bạn. Nếu bạn rất thích một chiếc váy tuyệt vời đó, họ có thể làm hi vọng bạn tắt ngấm bằng lời phán xét trái ngược, làm thay đổi ý tưởng của bạn.

  1. Mua sắm đồ lót

Nếu bạn đưa anh ta đi cùng, làm thế nào để vào shop bán đồ lót và lựa chọn một cách thỏa thích ? Vâng, đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không mua sắm cùng bạn trai của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *