Cách loại bỏ mùi trên xe tải

Với những chiếc xe chuyển hàng hoá, sự xuất hiện của mùi là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là với chiếc xe chuyển đồ hải sản, thực phẩm. Nếu không được xử lý triệt để, mùi không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người lái xe mà chúng còn là minh chứng cho việc vi khuẩn phát triển và làm giảm chất lượng thành phẩm.

Một cuộc cải cách sâu rộng của luật an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ,  Đạo luật Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm (FSMA), được Tổng thống Obama ký thành luật vào tháng 1 năm 2011 đã được thực hiện nhằm mục đích ngăn ngừa ô nhiễm trên các thùng chứa của xe tải. Quy tắc FSMA về Vận chuyển hợp vệ sinh thực phẩm cho người và động vật , được công bố vào tháng 4 năm 2016, yêu cầu các chủ xe tải (tất cả người gửi hàng, người nhận, người bốc xếp và người vận chuyển vận chuyển thực phẩm ở Hoa Kỳ bằng phương tiện cơ giới hoặc đường sắt) phải khử trùng kỹ lưỡng xe bán tải trước khi thực hiện hành trình tiếp theo. Họ phải tuân theo các thực hành tốt nhất để vận chuyển hợp vệ sinh và đảm bảo rằng tất cả thực phẩm được bảo vệ và làm lạnh đúng cách.

Dưới đây là một số gợi ý về việc loại bỏ mùi trên xe bán tải mà các chủ xe, lái xe có thể áp dụng để mang đến mùi thơm hấp dẫn hơn cho chiếc xe của mình.

  1. NGĂN MÙI HÔI TRONG XE TẢI

Đôi khi một chiếc xe bán tải có mùi hôi là điều không thể tránh khỏi. Ví dụ: vận chuyển hàng hóa như nông sản có thể dẫn đến mùi hôi trong xe kéo của bạn. Nếu những đồ vật này nằm trong xe trong một thời gian dài, việc loại bỏ mùi càng trở nên khó khăn. Do đó, giải pháp hợp lý hơn để là ngăn ngừa sự xuất hiện của mùi.

Để ngăn mùi hôi ảnh hưởng đến chuyến vận chuyển tiếp theo, hãy khử trùng xe ngay sau khi đã dỡ bỏ toàn hộ hàng hoá. Nếu bạn có một lịch trình bận rộn và không có thời gian nghỉ ngơi để khử trùng, hãy sử dụng một máy khử mùi bằng ozone, lựa chọn thời gian đủ lớn để đảm bảo mùi tồn tại trong xe được xử lý triệt để.

  1. Vệ sinh xe tải thường xuyên

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy sử dụng nước và trà sạch khoang xe. Đây là chìa khóa để loại bỏ mùi khó chịu. Nếu bạn nghĩ rằng mùi hôi chỉ ở một khu vực, hãy lấy một miếng vải, thấm nước xà phong và lau khu vực đó. Cuối cùng, hãy nhờ sự giúp đỡ của máy khử mùi ozone để loại bỏ hoàn toàn các chất gây mùi.

Máy Ozone khử mùi & khử trùng Dr.Ozone Clean C2

Máy Ozone khử mùi & khử trùng Dr.Ozone Clean C2

3.800.000đ
  • Công nghệ Ozone Canada
  • Thương hiệu : Dr.Ozone
  • Công suất : 2g/h
  • Diện tích sử dụng : 20 – 30m2
  • Ứng dụng : Xử lý mùi hôi, mùi khói thuốc lá, ẩm mốc, khử trùng diệt khuẩn.
  • Miễn phí vận chuyển toàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *