Mẹo cực chuẩn Xem Video Youtube không quảng cáo với BRAVE

Quảng cáo Youtube là là không thể thiếu bởi Youtube cần kiếm nhiều tiền duy trì hoạt động, cái Youtuber cũng cần có quảng cáo để ra có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn từ video. Tuy nhiên, đôi lúc quảng cáo có thể làm phiền bạn với nhiều video có mật độ quảng cáo dày đặc hoặc những đứa trẻ đang xem Youtube bị quảng cáo khiến bạn tốn thời gian giúp chúng giải quyết “BỎ QUA QUẢNG CÁO”. Bạn có thể mua các tài khoản, gói dịch vụ Youtube Premium để xem video không quảng cáo. Tuy nhiên, không phải ai có đủ tiền để trải nghiệm gói dịch vụ Youtube Premium.

Hôm nay, Meovatblog.com sẽ chỉ cho các bạn cách xem video Youtube không quảng cáo đơn giản nhất cho cả những ai không biết gì. Bằng cách sử dụng một loại trình duyệt web mới BRAVE, nó tương tự như các trình duyệt bạn đang sử dụng như chrome, cốc cốc, Firefox,… nhưng nó là dạng trình duyệt mở. Brave tuyên bố “Duyệt nhanh hơn gấp 3 lần so với Chrome” & cái hơn hết là họ tắt tất cả các mã nguồn, đoạn code, hoặc chương trình giám sát trực tuyến. Bạn cần hiểu, chính việc giám sát hoạt động người dùng thông qua tìm kiếm, Cookie giúp các nhà phân phối quảng cáo đưa các video quảng cáo nhúng vào video hay video youtube.

Ok, hãy cài BRAVE bằng cách tải bản cài tại cho PC, Desktop, Laptop đây https://brave.com/download/

  • Link tải Apps Brave cho Android trên Google Play : Tại đây
  • Link tải Apps Brave cho IOS trên iPhone, iPad, Mac : Tại đây.

Sau khi tải về, nhấn đúp vào file cài đặt để tiến hành cài đặt. Trình duyệt cài đặt hoàn toàn tự động cho bạn trong 1 vài phút.

Cuối cùng, vào Youtube và xe mọi thứ bạn muốn mà không có quảng cáo trong video.

cách xem video trên youtube không có quảng cáo

Bài viết này dành cho các bạn đang tìm kiếm “cách xem video trên youtube không có quảng cáo” hoặc Xem Youtube không quảng cáo trên máy tính, Loại bỏ quảng cáo trên Youtube PC, Cách tắt quảng cáo trên Youtube, hoặc những người có nhu cầu Chặn quảng cáo trên Chrome.

Đánh giá phần mềm Brave

Ưu điểm

  • Chặn quảng cáo không chỉ Youtube, quảng cáo trên các trang web, đọc báo, xem phim trực tuyến.
  • Chặn nâng cao, khóa tất cả các mã theo dõi người dùng, tùy chọn cài đặt chặn.
  • Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng.
  • Có tích hợp chế độ ẩn danh.

Nhược điểm

  • Nó là dạng trình duyệt tương tự như Chrome hoặc Cốc cốc, Firefox,.. lên cơ bản, trải nghiệm xem Youtube không thể bằng Apps Youtube được.
  • Không nên đăng nhập tài khoản Google trình duyệt này, Youtube họ có thể khóa tài khoản người dùng nếu dùng phần mềm chặn quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *