Mẹo kiểm tra nhanh độ vừa của Áo, Váy cho chị em

Để giúp các chị em lựa đồ thật vừa vặn với hình dáng cơ thể, meovatblog.com xin tiết lộ một số mẹo kiểm tra độ vừa của một số loại áo, váy và giày dưới đây.

  1. Nâng đầu gối khi chọn váy 

Khi mua chân váy bút chì, các chị em nên thử nâng đầu gối để kiểm tra độ thoải mái khi mặc. Không nên chọn chân váy quá ôm sát, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi ngồi và lái xe.

  1. Chọn váy bó sát cơ thể

Khi bạn phải ngồi nhiều tại văn phòng, hãy chọn kiểu váy dài quá đầu gối một chút để váy không bị co lại khi ngồi,  gây cảm giác bất tiện khi mặc.

  1. Chọn váy xẻ phần chân

Nếu là một cô nàng sành điệu và muốn khoe đôi chân nuột nà của mình, một chiếc váy xẻ nơi chân váy sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, nếu không muốn phô bày quá nhiều, hãy chọn một chiếc váy dài quá đầu gối để khi cúi người xuống sẽ không gặp bất kì sự cố nào.

  1. Chọn giày cao gót

Khi mua giày cao gót, ngoài việc phải đi thử giày, bạn nên thử nâng gót chân lên, trọng tâm đặt vào mũi chân. Nếu gót chân bung ra khỏi giày đồng nghĩa với việc bạn nên chọn một size khác.

  1. Chọn áo sơ mi cài khuy trước

Thông thường, các chị em khi mặc áo sơ mi thường bị hở phần cúc áo trước ngực. Để kiểm tra xem áo có quá chật hay không, hãy nâng tay và vai lên, giống động tác nâng tạ. Áo quá chật thì phần cúc áo trước ngực sẽ bị bung và hở ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *