Mẹo loại bỏ đến 80% các kim loại nặng khỏi cơ thể trong 48 ngày

Các kim loại nặng thường có liên quan tới các vấn đề về sức khỏe hay các căn bệnh như  tim, ung thư, các về đề thuộc về cảm xúc, giảm quá trình nhận thức, các vấn đề về phổi, xương  kém chắc khỏe, và bệnh thận.

Rau mùi là loại rau trồng quanh năm. Chúng cung cấp đầy đủ các khoáng chất như, canxi, kali, magie, mangan, và sắt (là một loại khoáng chất quan trọng đối với cơ thể con người). Ngoài ra chúng còn chứa các vitamin như K, A. Loại rau này có thể giúp thanh lọc cơ thể bằng cách loại bỏ các kim loại nặng hay các chất độ hại tương tự trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn loại bỏ thủy ngân ra khỏi cơ thể.

Theo nhóm nghiên cứu tại viện nghiên cứu y dược ở New Delhi ở Ấn Độ, thì thí nghiệm sử dụng chất kháng nguyên tiêm vào móng chân của chuột bạch với mục đích là làm chân của chúng bị sưng tấy và viêm tương tự như bệnh viêm khớp ở người thật sự có kết quả khả quan khi những chú chuột này tiêu thụ nhiều rau mùi hơn. Vì thế, bằng cách sử dụng một phương pháp hiệu quả, rẻ và có thể sử dụng hằng ngày này, chúng ta có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe mỗi ngày. Bạn có thể dùng một nắm rau mùi sạch, và tươi để bỏ thêm vào các món món nước ép sinh tố, hoặc bạn có thể thái nhỏ rau mùi để làm tăng thê hương vị thơm ngon cho các món  ăn.

Công thức dùng rau mùi chữa bệnh viêm khớp

Nguyên liệu gồm:

  • Một nửa cốc rau mùi tươi, và sạch đã được thái nhỏ
  • Một thìa cỏ mạch (hoặc ạn có thể sử dụng các loại cây khác để thay thế)
  • Một nửa cốc nước ép táo
  • Một nửa cốc nước

Kết hợp các thành phần trên với nhau, sau đó xay nhuyễn hỗn hợp và cuối cùng là bạn có thể thưởng thức một ly sinh tố thơm ngon và bổ dưỡng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *