Tốp 3 phương pháp đơn giản nhất loại bỏ lông nách trong 2 phút

Nách là một phần quan trọng giống như các bộ phân khác trên cơ thể cần phải chăm sóc và giữ gìn sạch sẽ, đặc biệt đối với phụ nữ. Trên thực tế, nách có lông làm mất đi vẻ nữ tính, mồ hôi đọng lại khiến chúng có mùi hôi khó chịu.

Có nhiều phương pháp loại bỏ lông nách hoàn toàn tự nhiên bạn có thể áp dụng, dưới đây chúng tôi bày cho bạn phương pháp rẻ tiền loại bỏ sợi lông mà không gây đau đớn.

Phương pháp triệt lông nách sử dụng chanh và đường

Phương pháp này được sử dụng phổ biến tại Châu Á như một liệu pháp làm đẹp tự nhiên. Nó thực sự đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc triệt lông nách. Bạn chỉ cần trộn 1 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước cốt chanh, sử dụng nó như một miếng dán tẩy lông nách. Áp dụng vào nách của bạn , giữ trong một vài phút. Cuối cùng lau sạch bằng vải. Lặp lại 2 lần một tuần, sau một vài tuần điều trị, bạn sẽ thấy thành quả xứng đáng.

Phương pháp sử dụng bột bắp và trứng

Trộn ½ muỗng canh bột bắp với 1 quả trứng cho đến khi nó keo lại. Bôi hỗn hợp vào nách của bạn chờ tói khi nó khô lại. Tiếp theo là rửa sạch khu vực nách bằng nước.

Phương pháp sử dụng nghệ và sữa

Trộn 2 thìa sữa và 1 thìa bột nghệ và dán vào khu vực nách đang có lông, giữ trong một vài phút và rửa sạch lại bằng nước.

Phương pháp triệt lông nách tuy đơn giản nhưng nếu bạn kiên trì, nó còn hiệu quả hơn việc sử dụng kem tẩy lông bởi nó gồm thành phần tự nhiên, không chỉ tẩy lông còn giúp chăm sóc lớp da dưới nách, giúp chúng trắng sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *